บริการของ หงส์ไทย

Our Services | Hong Thai

Client brief and Online ordering

ระบบ ERP ระดับโลก ที่ หงส์ไทย ได้นำมาประยุกต์ใช้ในบริษัทนั้น สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างฉับไว ผ่านระบบ SERVER ที่มีความเสถียนร และมี คลังข้อมูลที่แม่นยำ และพร้อมตอบสนองความต้องการใหม่ได้

Packaging Design

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูปด้านการออกแบบ บรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะจากประเทศนอร เวย์ Artios ผนวกกับเครื่องพิมพ์ UV DIGITAL FLAT BED ของ ฟูจิ สามารถทำให้ หงส์ไทย พัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์ กล่องลูกฟูกพร้อมการพิมพ์ CMYK + สีขาว ได้ ภายในไม่กี่นาที โดยมีการปรับ Profile สีให้เข้ากับกระดาษหรือวัตถุดิบ (Substrate) นั้นๆอย่างอัตโนมัติ

Printing and Finishing

หงส์ไทย มีรูปแบบการพิมพ์ที่หลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีการพิมพ์ระบบ Offset 6 สี สำหรับงานสั้นคือระบบการ พิมพ์ UV DIGITAL 4 สีพร้อมสีขาว รองพื้น เครื่องไดคัทขึ้นรูปมากกว่า 14 เครื่อง

On Time Delivery

การวางแผนแบบ Real Time ใน หงส์ไทย และการส่งข้อมูลการผลิตแบบ ONLINE ทำให้ ทางทีมงานจัดการสามารถให้คำมั่นสัญญาในการส่งมอบ สินค้าได้ตามกำหนด

ยินดีต้อนรับ

บริษัท หงส์ไทยบรรจุภัณฑ์ จำกัด หรือที่ รู้จักกันในนาม “หงส์ไทย” โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก กล่องพัสดุ กล่องไปรษณีย์ ด้วยประสบการณ์ของผู้บริหาร กับการให้บริการด้านงานบรรจุภัณฑ์มากว่า 44 ปี พร้อมทั้งทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน ทำให้ปัจจุบันบริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้ออกแบบ และผลิตแผ่นกระดาษ ลูกฟูก กล่องพิมพ์ออฟเซ็ทปะกบลูกฟูก กล่องผัก และผลไม้กล่องกระดาษลูกฟูกทั่วไปทุกชนิด เยื่อกระดาษกันกระแทก (PULP MOLD) แผงไข่กระดาษ พาเลทกระดาษ รวมถึงแก้วน้ำกระดาษ

เรายังมุ่งเน้นเรื่องคุณภาพงานบรรจุภัณฑ์ ให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล พัฒนากระบวนการผลิตและการทำงานที่ครบวงจร รวมถึงการให้ความสำคัญด้านการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เครื่องจักร และ อุปกรณ์การผลิตให้ทันสมัย

สายการผลิตแผ่นลูกฟูก 3 สายการผลิต

มีเครื่องพิมพ์ระบบ FLEXO สีน้ำที่ทันสมัย ด้วยระบบ Pre Print และ Post Print เครื่องพิมพ์ OFFSET พร้อมเครื่องประกบลูกฟูก และเครื่อง DIE CUT ทำให้ทางบริษัทฯ สามารถให้บริการลูกค้าของบริษัทฯได้อย่างครบวงจรด้านบรรจุภัณฑ์กระดาษอย่างแท้จริง

  • บริษัทก่อตั้งปี2531
  • พื้นที่โรงงาน40ไร่
  • กำลังการผลิต4,000ตัน/เดือน
  • พนักงาน200+

สินค้าของ หงส์ไทย

Product of hong thai

แก้วกระดาษ

หลอดกระดาษรักษ์โลก

กล่องขนของ

สินค้า Star Product ถาดฟอยล์ ถาดกระดาษ

บรรจุภัณฑ์พลาสติก Sun Products (ทานตะวันอุตสาหกรรม)

แกนกระดาษ กระบอกโปสเตอร์พร้อมฝา

ซองไปรษณีย์ ซองกระดาษ ซองจดหมาย (มีกาวในตัว)

กระดาษห่อของขวัญ ห่อสินค้า

กล่องรักษ์โลก

กล่องของขวัญ

ตัวอย่างกล่อง
และการออกแบบกล่อง

Sample and design box | HONG THAI

ตัวอย่างกล่องสำหรับใส่อาหาร
และการออกแบบกล่อง

Sample box for food And design | HONG THAI

PAPER KNOWLEDGE

TYPE OF FLUTE
ชนิดของลอนลูกฟูก มีทั้งหมด 5 ชนิด สำหรับทำบรรจุภัณฑ์จากกระดาษ คลิกดูรายละเอียด
QUALITY CHECK PROCESS
หงส์ไทยบรรจุภัณฑ์ ทำการทดสอบคุณภาพกระดาษให้ได้มาตราฐานก่อนการขึ้นรูปและจัดจำหน่าย
ประเภทการเลือกใช้กล่องลูกฟูก
สร้างอัตลักษณ์ ด้วยงานพิมพ์และการเลือกกล่องกระดาษลูกฟูกให้เหมาะสมกับงานเรา