ส่งออกผลไม้ สุดยอดธุรกิจมาแรงสร้างเงินล้าน

“ผลไม้” เป็นอีกหนึ่งสินค้าของไทยที่มีการส่งออกเยอะมาก ผลไม้หลายชนิดของไทยถูกส่งออกไปยังต่างประเทศ หรือถูกแปรรูปเพื่อส่งออกมากมาย ทำให้ชาวสวนผลไม้ของไทยมีรายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นจากการส่งออกผลไม้ ซึ่งในตอนนี้ ธุรกิจการส่งออกกำลังมาแรงมากในปัจจุบัน สามารถสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้นถึงหลักล้านเลยทีเดียว

ในอุตสาหกรรมการส่งออกผลไม้ เพื่อให้คุณภาพของผลไม้ยังคงอยู่ ยังสวยงามน่ารับประทาน ระหว่างการส่งออก จำเป็นจะต้องมีบรรจุภัณฑ์ที่ดีเพื่อรักษาและคงคุณภาพของผลไม้เอาไว้ สำหรับเจ้าของธุรกิจผลไม้ที่กำลังสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากต่อยอดเงินล้าน อยากส่งออกผลไม้ แนะนำว่าจะต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการส่งออกผลไม้ด้วยเช่นเดียวกัน ผลไม้ส่วนใหญ่ที่ส่งออกไปจากประเทศไทยก็ได้แก่ มะม่วง ลำไย ทุเรียน ปัญหาเรื่องการส่งออกที่เกิดขึ้นบ่อยๆก็คือ ปัญหาผลไม้บอบช้ำได้ง่าย ปัญหาผลไม้ที่เกิดการเน่าเสียได้ง่าย

บรรจุภัณฑ์ที่ดี เพื่อการส่งออกผลไม้ ต่อยอดธุรกิจเงินล้าน

  • บรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง หมดปัญหาในเรื่องของการกดทับผลไม้ เมื่อต้องวางซ้อนกัน สามารถที่จะออกแบบมาไม่ให้เกิดการกดทับได้ เพื่อให้คุณภาพของผลไม้ยังเต็มร้อย ไม่บอบช้ำ
  • บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยลดการกระแทกและลดการสั่นสะเทือนในระหว่างการขนส่ง ทำให้ระหว่างการขนส่งนั้นผลไม้ไม่เกิดการเสียดสีกัน หรือกระแทกกันอย่างรุนแรง
  • บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง การรักษาความเย็น เพื่อคุณภาพของผลไม้ เพื่อไม่ให้ผลไม้เกิดการสูญเสียน้ำเกิดขึ้น

ในธุรกิจส่งออกผลไม้ที่ทำให้มันต่อยอดจนถึงหลักล้านได้ก็เพราะว่าส่วนหนึ่งมาจากการรักษาคุณภาพของผลไม้ตลอดระยะเวลาในการขนส่ง เพราะในต่างประเทศ ผลไม้ไทยบ้านเราราคาสูงมาก อีกทั้งไม่ใช่แค่ผลไม้สดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ผลไม้แปรรูปก็ขายดี ส่งออกต่างประเทศได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว สำหรับชาวสวนผลไม้ หรือนักธุรกิจใหม่ที่อยากมีธุรกิจส่งออกผลไม้เป็นของตัวเอง สามารถที่จะปรึกษาเราได้ที่หงส์ไทย เพราะทุกการส่งออก เราให้คำปรึกษาผู้ผลิตทุกคนเป็นอย่างดีในเรื่องของวิธีการขนส่งต่างๆรวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ ที่เราพร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุด และมีคุณภาพมากที่สุดเพื่อรักษาคุณภาพของสินค้า

การขนส่งผลไม้ อาจจะดูเป็นเรื่องที่ยากไปหน่อย แต่ถ้ามีบรรจุภัณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการขนส่ง รักษาคุณภาพของผลไม้ สินค้าที่ถูกส่งออกไปก็จะมีคุณภาพมาก ไม่ใช่แค่ลูกค้าคนไทยเท่านั้นที่ชื่นชอบผลไม้ไทย แต่สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจส่งออกผลไม้ไทยก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่าชาวต่างชาตินิยมรับประทานผลไม้ไทยหลายอย่าง ดังนั้นผลไม้ที่ส่งออกจากไทยไปประทับใจลูกค้าในต่างประเทศแน่นอน.